Thứ năm, 30 Tháng 11, 2023 - 03:54

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

VietinBank Bến Tre tặng quà học sinh nghèo

Sáng ngày 20/5/2016, 60 phần quà đã được đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên VietinBank Bến Tre phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bến Tre trao tặng cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học Lê Hoàng Chiếu, xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

 
Đại diện VietinBank Bến Tre trao quà cho các học sinh nghèo

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Tạ Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hoàng Chiếu đã báo cáo những kết quả nổi bật của Trường trong năm học 2015 - 2016. Bà Hồng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên VietinBank Bến Tre luôn quan tâm giúp đỡ, đồng hành cùng Trường trong thời gian qua nhất là đối với học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quá vô giá giúp cho thầy cô giáo, các em học sinh có thêm niềm tin và nghị lực trong sự nghiệp dạy và học.

Trong những năm qua, VietinBank Bến Tre luôn chú trọng, hỗ trợ các đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh. Nhiều đơn vị trường học cũng sử dụng các dịch vụ của VietinBank, tạo ra mối quan hệ hợp tác, gắn kết tốt đẹp. VietinBank Bến Tre cũng đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho các giáo viên, cán bộ các trường khi giao dịch với VietinBank.
 

 

Tác giả: 

Đình Thu