Thứ tư, 6 Tháng 12, 2023 - 04:28

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam tổ chức hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, Chính quyền với Nhân dân năm 2022

Ngày 24/5/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thành Thới A phối hợp tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân theo Quyết định 2242-QĐ/TU của Tỉnh ủy.

Đến tham dự hội nghị có mặt đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phương, Chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Thái Vĩnh Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Lượm, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Huỳnh Văn Hoàng, Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp và sự có mặt của 47 đại biểu là người dân trên địa bàn xã tham dự.

Thay mặt Ủy ban nhân dân xã đồng chí Nguyễn Văn Lượm – Chủ tịch UBND xã báo cáo với người dân tình hình phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng an ninh trên địa bàn xã 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của UBND xã.

Tại hội nghị có 13 ý kiến phát biểu xoay quanh các vấn đề như tình hình an ninh trật tự diễn biến phức tạp, các tuyến đê bao xuống cấp có nguy cơ sạt lỡ trong mùa mưa, việc tranh chấp đất đai trong nội tộc còn xảy ra chưa giải quyết triệt để, các đoạn lộ hư hỏng, xuống cấp cần có giải pháp khắc phục….

Các ý kiến của người dân được đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu, ghi nhận và giải trình cụ thể rõ ràng được người dân đồng tình cao./.

Tác giả: 

Lê Văn Iêm - PCT.Ủy ban MTTQ Việt Nam xã