Thứ bảy, 2 Tháng 12, 2023 - 20:09

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Thăm hỏi và tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid – 19

Để kịp thời động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Bến Tre, trong các ngày 26/7 và 27/7/2021 đoàn công tác lãnh đạo tỉnh cùng với Đại đức Thích Trí Thuận, Trưởng ban Từ thiện – Xã hội, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bến Tre đã đến thăm và tặng quà các chốt kiểm soát dịch, khu cách ly tập trung tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Ngày 26/7/2021, Quyền Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Phúc Linh đến thăm, tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ và lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát dịch Covid – 19 tại Thị trấn Châu Thành và khu cách ly tập trung tại trường Trần Văn Ơn, huyện Châu Thành.

Tại mỗi điểm, đoàn công tác đã động viên lực lượng tại các chốt kiểm soát dịch tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng địa phương vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid – 19. Đồng thời, đoàn đã trao tặng mỗi điểm 05 triệu đồng tiền mặt, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn và các nhu yếu phẩm tổng trị giá trên 15 triệu đồng để động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm

Ngày 27/7/2021, đoàn công tác lãnh đạo tỉnh do ông Huỳnh Quang Triệu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đại diện: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19 tại xã Tân Thanh và xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm. Tại các điểm đến, đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình dịch bệnh Covid -19, công tác phòng, chống dịch của địa phương và công tác hậu cần tại các khu cách ly.

Tại đây, đoàn công tác đã động viên và đề nghị các lực lượng thực hiện nhiệm vụ chia ca trực để vừa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, vừa đảm bảo sức khỏe cá nhân phục vụ công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới. Đoàn đã tặng 02 phần quà gồm 02 tấn gạo, 20 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho xã Tân Thanh, xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho huyện Châu Thành

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid – 19 tại huyện Bình Đại, Ba Tri, Châu Thành, thành phố Bến Tre và lực lượng tại chốt kiểm soát dịch xã Hữu Định, huyện Châu Thành, xã An Bình Tây và Thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri.

Mỗi điểm đến, đoàn tặng 05 triệu đồng tiền mặt, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn và các nhu yếu phẩm tổng trị giá trên 15 triệu đồng để động viên các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tại huyện Ba Tri và Châu Thành đoàn tặng mỗi đơn vị 20 triệu đồng tiền mặt, 02 tấn gạo và một số nhu yếu phẩm; tại huyện Bình Đại và thành phố Bến Tre đoàn tặng 10 triệu đồng tiền mặt, 01 tấn gạo và một số nhu yếu phẩm để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại địa phương.

Đại diện lãnh đạo địa phương cảm ơn đoàn công tác và đơn vị tài trợ đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đầy lùi dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian tới./.

Tác giả: 

Mỹ Hằng