Thứ hai, 15 Tháng 7, 2024 - 22:51

Sơn Hòa Khánh thành và đưa vào sử dụng tuyến đường ĐX 03 Ấp Hòa Trung theo Đề án số 3333/ĐA-UBND của Ủy ban Nhân dân tỉnh

Ngày 25/7/2019 Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Sơn Hòa phối hợp với Ban chỉ đạo Chiến dịch Mùa hè xanh trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh khánh thành tuyến đường ĐX 03 theo Đề án số 3333/ĐA- UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh đoạn từ giáp quốc lộ 57C đến cống Cầu Mát, Ấp Hòa Trung. Tham dự buổi lễ, có đại biểu HĐND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tỉnh đoàn; cấp huyện có ông Trần Văn Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các ban ngành đoàn thể huyện; cấp xã có ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí là lãnh đạo UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và hơn 70 đại biểu Nhân dân tham dự.

Tuyến đường ĐX03 có tổng chiều dài 1.200m, ngang 3m, dày 16cm, với tổng kinh phí trên 1,7 tỷ đồng. Trong đó, vốn hỗ trợ của tỉnh là 1,3 tỷ đồng, nhân dân đóng góp trên 400 triệu đồng và hơn 1.100 ngày công lao động. Nhân buổi lễ khánh thành UBND xã đã tuyên dương, khen thưởng 43 cá nhân có thành tích xây dựng đường giao thông nông thôn trên địa bàn.

Tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa của người dân, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương, góp phần xây dựng các tiêu chí xã nông thôn mới trong năm 2019./.

MTTQ Việt Nam xã Sơn Hòa