Thứ tư, 6 Tháng 12, 2023 - 06:10

Phường 6 tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9; sinh hoạt Câu lạc bộ “Làm theo gương Bác” quý 3

* Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), Đảng ủy Phường 6 tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Tham dự có đồng chí Trần Văn Đấu, Phó Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Viện kiểm sát nhân dân thành phố, Đảng ủy Phường 6; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường; các đoàn thể, Chi ủy các chi bộ trực thuộc và đảng viên được nhận Huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Liêu Thái Bảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân đã ôn lại truyền thống cách mạng 77 năm qua đồng thời khẳng định, phát huy tinh thần cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, bằng sự nỗ lực không ngừng, đoàn kết một lòng của các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn Phường 6 đã vượt qua khó khăn, thách thức đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực.

Dịp này Đảng bộ Phường có 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Quốc Huân -Trưởng Ban tổ chức thành ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (ảnh: Huỳnh Nhiên)

Đồng chí Cao Thanh Dũng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố trao huy hiệu Đảng cho đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (ảnh: Huỳnh Nhiên).

* Ngày 31/8/2022 Câu lạc bộ “Làm theo gương Bác” Phường 6 tổ chức sinh hoạt định kỳ quý 3/2022. Dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy và 18 thành viên Câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Làm theo gương Bác” Phường 6 tặng xe đạp cho 05 em học sinh khó khăn (ảnh: Huỳnh Nhiên).

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên, thiết thực trong cuộc sống thực tế của mỗi cá nhân. Học tập, làm theo Bác trong cách nói, cách viết, cách làm, cách ăn, ở, đối nhân xử thế,... Các thành viên theo chức trách, nhiệm vụ, lĩnh vực đã tiếp tục phấn đấu, gương mẫu tích cực trong mọi hoạt động, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu có sức lan tỏa để mọi người noi theo. Ngoài ra, việc học tập và làm theo gương Bác còn gắn với phong trào thi đua Đồng Khởi mới theo Chỉ thị số 01-CT/TU của Tỉnh ủy về xây dựng gương “Điển hình”, học tập “Điển hình”, bắt kịp “Điển hình”, vượt qua “Điển hình”.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Làm theo gương Bác” Phường 6 trao tặng học phẩm cho các em học sinh khó khăn  (ảnh: Huỳnh Nhiên).

Nhân dịp sinh hoạt định kỳ quý 3, Câu lạc bộ trao tặng 20 phần học phẩm và 05 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyết Nghi – Phường 6