Thứ tư, 24 Tháng 4, 2024 - 16:29

Mỏ Cày Bắc khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ

Trung tâm dạy nghề - Hội LHPN tỉnh Bến Tre vừa phối hợp với Hội LHPN huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ. Đến dự khai giảng lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Trung tâm dạy nghề; lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Lớp học có 28 học viên là lao động đang làm việc tại các trường tiểu học, mầm non, mẫu giáo và hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ các xã trên địa bàn huyện chưa qua đào tạo chương trình sơ cấp nghề chế biến món ăn cho trẻ.

Trong thời gian học 3 tháng, các học viên được trang bị các kiến thức về tâm lý học của trẻ, kỹ năng sống, dinh dưỡng học, tổ chức bữa ăn cho trẻ, tổ chức bữa ăn cân đối dinh dưỡng phù hợp với từng nhóm trẻ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, thực hành chế biến các món ăn cho trẻ.

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được kiểm tra đánh giá chất lượng và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

Nguyễn Hiệp