Thứ hai, 22 Tháng 4, 2024 - 19:08

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre: Thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Hòa trong khí thế vui tươi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, đang phấn khởi tổ chức nhiều hoạt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 58 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi. Trong không khí ấm tình của những ngày chuẩn bị đón xuân mới - Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Nhằm phát huy tinh thần khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo mối quan hệ khắng khít hơn giữa Mặt trận Tổ quốc với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre tổ chức đoàn đến thăm các cơ sở tôn giáo. Trong năm qua các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố Bến Tre tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận Tổ quốc phát động.

(Thăm Hội thánh Cao đài Ban Chỉnh đạo Bến Tre, ảnh Ngọc Sĩ)

Tại các cơ sở, đoàn được nghe những ý kiến bày tỏ niềm vui, phấn khởi với những thành tựu đạt được năm 2017 trên các lĩnh vực và luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của các cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành có hiệu quả của các cấp chính quyền, đồng thời cũng cảm ơn các cấp, các ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở tôn giáo hoạt động đúng theo Hiến chương của giáo hội. Tiếp tục phát huy cao độ tinh thần yêu nước, yêu quê hương, truyền thống đoàn kết của dân tộc, những giá trị đạo đức cao đẹp của tôn giáo và tiếp tục sát cánh, chung sức, chung lòng cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Bến Tre tích cực tham gia đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng thành phố Bến Tre ngày càng phát triển toàn diện theo hướng văn minh, hiện đại.

Tác giả: 

Ngọc Sĩ - MTTQ thành phố Bến Tre