Thứ bảy, 2 Tháng 12, 2023 - 18:03

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018), sáng ngày 27/02/2018, bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viên Nguyễn Đình Chiểu, Bệnh viện Y học cổ truyền và Hội Đông y tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

Tại các nơi đến, bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, thay mặt Ban lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm hỏi, gửi lời chúc tốt đẹp cùng tình cảm thân thiết và lòng biết ơn đến đội ngũ y, bác sĩ và những người làm công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế vào công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện tốt khối Đại đoàn kết toàn dân tộc tỉnh nhà.

Nhân ngày truyền thống của ngành Y, bà Nguyễn Thị Hồng Hoa chúc đội ngũ y, bác sĩ và những người làm công tác ngành y luôn xứng đáng với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”. Mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của ngành Y với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong thời gian tới để công tác Mặt trận ngày càng nâng cao, góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc tỉnh nhà.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viên Y học cổ truyền.

Tác giả: 

Thanh Tùng