Thứ hai, 22 Tháng 4, 2024 - 19:04

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Lãnh đạo tỉnh Bến Tre đến thăm và chúc mừng Ban Thường trực Hội Thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo

Ngày 17 tháng 01 năm 2024, đoàn công tác do ông Bùi Văn Bia, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Thường trực Hội Thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo, nhiệm kỳ VI (2022 – 2027).

Tiếp đón đoàn đến thăm, có Thượng phẩm Nguyễn Văn Lãnh, thành viên Thượng hội; Nữ Đầu sư Hương Quới, thành viên thượng hội; Phối sư Thượng Beo Thanh, Trưởng ban Thường trực Hội thánh cùng các vị chức sắc trong Ban Thường trực Hội Thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo.

Tại buổi tiếp, Phối sư Thượng Beo Thanh đã báo cáo tình hình hoạt động của Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo. Trong năm qua, chức sắc, chức việc và tín đồ Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo hoạt động tôn giáo thuần túy, chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh  đó, được sự quan tâm hướng dẫn kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành tỉnh đã giúp Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo đã tổ chức thành công Đại hội Hội thánh nhiệm kỳ VI (2022-2027), bầu Ban Thường trực gồm 15 thành viên để lãnh đạo điều hành hoạt động của Hội thánh. Thay mặt Ban Thường trực Hội thánh, Phối sư bày tỏ cảm ơn đến Lãnh đạo tỉnh Bến Tre và gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo tỉnh, các cấp, ngành năm mới an khang thịnh vượng, gặt hái nhiều thành tựu vượt bật trong năm 2024.

Thay mặt đoàn công tác, ông Bùi Văn Bia, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ ghi nhận và biểu dương những thành quả và những đóng góp của Hội Thánh cùng toàn đạo vào thành tựu chung của tỉnh nhà trong những năm qua, đặc biệt là việc tổ chức thành công Đại hội Hội thánh, bầu Ban Thường trực Hội thánh đồng thời bày tỏ mong muốn với truyền thống tốt đẹp của mình, Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo sẽ thực hiện thành công sứ mệnh thiêng liêng, thực hiện tốt đường hướng hành đạo gắn bó với dân tộc, theo phương châm “Phụng đạo yêu nước - Nước vinh đạo sáng”, các chức sắc lãnh đạo Hội Thánh trong nhiệm kỳ mới sẽ đồng lòng, kiên trì, đoàn kết, chấp hành Luật đạo, Hiến chương của Hội Thánh và pháp luật Nhà nước để củng cố nền Đạo, phát huy truyền thống và đưa Hội Thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo ngày càng phát triển ổn định, vững mạnh. Nhân dịp đầu năm mới 2024 và chào mừng Xuân Giáp Thìn sắp đến, thay mặt đoàn công tác, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ gửi lời chúc sức khỏe và cầu mong vạn lành tới quý vị lãnh đạo Thượng hội và Ban Thường trực Hội Thánh, các chức sắc, chức việc và toàn thể tín đồ Cao Đài Ban Chỉnh đạo năm mới được sự ủng hộ của Đức Giáo tông, hưởng trọn niềm vui với sức khỏe, thành công và bình an trong niềm tin tôn giáo./.

 

Đoàn lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ban Thường trực Hội thánh Cao đài Ban Chỉnh đạo

Tác giả: 

Công Đoàn - Công Vĩnh