Thứ năm, 29 Tháng 2, 2024 - 01:37

Khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn Rạch Đuối, ấp Tân Phong, xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam

Ngày 02/12/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin- Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin- Bảo vệ quyền trẻ em huyện Mỏ Cày Nam và Ủy ban nhân dân xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam tổ chức Lễ khởi công xây dựng tuyến đường Rạch Đuối, ấp Tân Phong, xã Thành Thới A. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội toàn Quốc Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, lấn IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Động thổ khởi công xây dựng đường Rạch Đuối,

Đường Rạch Đuối có chiều dài 650 mét, rộng 1,5 mét, dày 0,8 mét với tổng vốn đầu tư là 149.426.000 đồng do bà Nguyễn Thị Thùy Lan, huyện Nhà Bè và quý nhà hảo tâm Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ hơn 121 triệu đồng, phần còn lại do nhân dân và chính quyền địa phương xã đóng góp. Con đường được khởi công xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ góp phần phục vụ cho hơn 79  hộ dân, với hơn 260 nhân khẩu, giúp bà con thuận tiện đi lại, thông thương hàng hóa; đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp; đồng thời có ý nghĩa không nhỏ trong việc đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới; tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Quốc Phong