Thứ hai, 22 Tháng 4, 2024 - 19:06

Huyện Đoàn phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018

Nhằm phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, với mong muốn hỗ trợ, chăm lo cho những hộ gia đình khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm. Huyện đoàn Bình Đại phối hợp Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh và UBND xã Thạnh Phước tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018 tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã. Tham dự chương trình có anh Võ Tuấn Thông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn, anh Phan Thanh Trẻ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh, anh Huỳnh Khắc Đoàn Cương - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, anh Huỳnh Văn Gủi - Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Phước cùng quý thầy cô trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và 60 hộ dân xã Thạnh Phước.

Trong chương trình, đoàn đã trao tặng 58 phần quà cho 58 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và trực tiếp đến thăm tặng 02 phần quà cho 02 hộ gia đình với tổng kinh phí trên 25 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Bình Đại nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, góp phần mang lại một mùa xuân hạnh phúc, vui tươi hơn cho người dân xã trên địa bàn xã Thạnh Phước./.

MTTQ Bình Đại