Thứ bảy, 2 Tháng 12, 2023 - 20:11

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Huyện đoàn Bình Đại tổ chức giao lưu với các chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Đại nhân kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân

Sáng ngày 28 tháng 02 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các huyện Bình Đại, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp đến giao lưu với các chiến sĩ của Đồn Biên phòng Cửa Đại tại xã Thừa Đức nhân kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Đến tham dự buổi giao lưu có các đồng chí đại diện cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Dân vận Huyện ủy Bình Đại, Đảng ủy xã Thừa Đức cùng hơn 60 đoàn viên, thanh niên và chiến sĩ của các đơn vị.

Tại buổi giao lưu, các bạn đoàn viên, thanh niên và các chiến sĩ của Đồn Biên phòng Cửa Đại đã cùng nhau thi đấu bóng chuyền, giao lưu văn nghệ và ôn lại Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và Ngày Biên phòng toàn dân. Cũng tại buổi giao lưu các đơn vị đã tặng 11 suất học bỗng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học và trung học cơ sở Thừa Đức.

Đây là hoạt động được các đơn vị chọn để khởi động cho Tháng Thanh niên năm 2018, đồng thời nhằm tuyên truyền, giáo dục về lịch sử vẻ vang, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và lực lượng Bộ đội Biên phòng đến đoàn viên, thanh niên; lập thành tích hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Qua đó thắt chặt tình cảm giữa đoàn viên, thanh niên với lực lượng bộ đội Biên phòng; giúp cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên hiểu biết sâu sắc về hoạt động và đời sống của những người đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển; tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân, động viên tinh thần đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở khu vực biên giới biển.

Tác giả: 

MTTQ huyện Bình Đại