Thứ sáu, 9 Tháng 6, 2023 - 16:06

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 - 11/6/2023)!

Họp mặt kỷ niệm 107 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 Ngày 7 tháng 3 năm 2017 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre phối hợp Ban Dân vận thành uỷ tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, có 29 cán bộ nữ tham dự.  Nhân kỷ niệm buổi họp mặt lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre có diễn văn phát biểu chúc mừng.

Trong buổi họp mặt các chị đã được ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các chặng đường phát triển của Phong trào Phụ nữ Việt Nam qua 107 năm cống hiến và trưởng thành; phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc; vai trò của người Phụ nữ trên mọi lĩnh vực hoạt động của xã hội.

Lãnh đạo Ban Dân vận và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bến Tre tặng quà cho các chị em cán bộ nữ.

Thông qua buổi họp mặt tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và cũng được nghe những cảm nghĩ trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công việc, trong cuộc sống của nữ cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và xã, phường; qua đó, giúp chị em nữ cán bộ trong thời gian tới phấn đấu nhiều hơn nữa thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: 

Ngọc Sĩ