Chủ nhật, 26 Tháng 5, 2024 - 12:45

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Tri phát động phong trào may khẩu trang phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ba Tri đã phát động trong toàn thể chị em phụ nữ Chi hội 22 xã, thị trấn tự nguyện đóng góp ngày công, tiền, vải để may khẩu trang, đồng thời vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ tiền để mua vải may khẩu trang, nhằm hỗ trợ cho các chị em là phụ nữ nghèo, hộ nghèo trong huyện phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.      

Với sự nhiệt tình, không ngại khó và bằng sự khéo léo của đôi tay, chị em hội viên phụ nữ đã cắt may từng cái khẩu trang, trông rất đẹp mắt. Không những thế mà những chiếc khẩu trang được chị em làm ra có đường may rất cẩn thận, vừa vặn khuôn mặt, lớp lót bên trong luôn được làm từ loại vải mỏng mịn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi rất tốt cho sức khỏe. 

Qua gần một tháng phát động, Hội đã làm trên 10.000 cái khẩu trang và đã phát cho các chị em hội viên phụ nữ nghèo và hộ nghèo trong huyện.  

Đây là một việc làm rất ý nghĩa, nhằm bảo vệ sức khỏe, hạn chế lây lan dịch bệnh, mà trước hết là bảo vệ bản thân, người thân, gia đình, xã hội, góp phần đẩy lùi dịch bệnh và bảo vệ đất nước./.

Tác giả: 

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Tri