Thứ hai, 22 Tháng 4, 2024 - 19:02

Hội LHTN Việt Nam huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức diễn đàn “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019), ngày 29/9/2019, tại hội trường Uỷ ban Nhân dân xã Tân Phú Tây, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức diễn đàn “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với chủ đề “Thanh niên với Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đến dự có lãnh đạo Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mỏ Cày Bắc, Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Phú Tây.

Ban tổ chức tặng ảnh Bác Hồ đến các thí sinh

Tham gia diễn đàn có các đội đến từ Ủy ban Hội của 13 xã và Ủy ban Hội các trường THPT trên địa bàn huyện. Các đội tham gia thi kể 01 mẫu chuyện thể hiện tấm gương, chuẩn mực, đạo đức Hồ Chí Minh và trả lời thêm các câu hỏi của ban giám khảo liên quan đến tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kết quả ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 05 giải khuyến khích và các giải phong trào cho các đội tham gia.

Thông qua diễn đàn, nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ hội viên, thanh niên, khẳng định niềm tin của thanh niên, đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Từ đó giúp thanh niên tự học tập, rèn luyện, tu dưỡng và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thể hiện tinh thần yêu nước, ý thức bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, lòng tự hào dân tộc, nêu cáo tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Nguyễn Hiệp