Thứ năm, 29 Tháng 2, 2024 - 01:31

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Đại tổ chức tiếp nhận giọt máu tình nguyện đợt 6/2018

Với thông điệp “Nối vòng tay tình nguyện - Hiến giọt máu yêu thương”, mong muốn kết nối những trái tim tình nguyện cùng làm việc thiện, cùng hiến máu để góp phần mang lại sự sống cho người bệnh. Trái tim tình nguyện thực sự là nơi hội ngộ của những người đam mê tình nguyện và luôn sẵn sàng hiến máu vì người bệnh.

Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt,” sáng ngày 21/8/2018 Hội Chữ Thập Đỏ Huyện kết hợp với Bệnh viện Nguyễn Đình chiểu, Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh và Bệnh viện Huyện Bình Đại, Huyện Đòan, Liên Đòan Lao động Huyện tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 6 tại Ủy ban nhân dân xã Phú Thuận. Kết quả đã thu được 52 đơn vị máu, lũy kế từ đầu năm đến nay 680/860 đơn vị máu đạt 79%.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, chia sẻ nỗi đau với người bệnh đang cần đến máu. Hành trình để mỗi giọt máu hồng đến với người bệnh là hành trình của những tấm lòng nhân ái, thể hiện sự quan tâm của mình với cộng đồng, xã hội.

Tác giả: 

Thùy Linh