Thứ hai, 15 Tháng 7, 2024 - 22:00

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Gương cán bộ nhiệt quyết trong công tác và khởi nghiệp

Là một cán bộ trẻ nhiệt huyết trong công tác, đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang hiện là cán bộ văn thư, thủ quỹ của Ủy ban nhân dân phường Phú Tân, thành phố Bến Tre đồng thời là chi ủy chi bộ, Bí thư chi đoàn, thành viên Ban công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ nhân dân tự quản số 12, Khu phố 2. Mặc dù đảm đương nhiều vị trí công tác nhưng đồng chí luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được tổ chức phân công, cụ thể như chi đoàn, tổ nhân dân tự quản phụ trách được đánh giá vững mạnh, đồng chí là đảng viên được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền,… Trong năm 2022, đồng chí là một trong những cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được thành phố khen thưởng.

 

Những ngày tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, với vai trò của mình, đồng chí đã cùng hệ thống chính trị Khu phố 2 tích cực trong công tác chống dịch, hỗ trợ Nhân dân vượt qua khó khăn, tạo được nhiều thiện cảm trong bà con khu phố, tin tưởng các giải pháp chống dịch của thành phố và địa phương.

Ngoài nhiệt tình trong công tác, đồng chí còn là một cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Đồng Khởi khởi nghiệp” của địa phương. Từ tháng 3 năm 2023, đồng chí bắt đầu triển khai thực hiện mô hình “bánh mì chả cá” theo phương thức nhượng quyền. Sau quá trình thực hiện, đến nay hoạt động không ngừng phát triển, nâng tổng số xe lên là 05 điểm bán, giải quyết việc làm cho 05 lao động với thu nhập từ 3-6 triệu đồng/tháng.

 

Với những việc làm của mình, đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang thể hiện của một lớp người trẻ nhiệt huyết trong công tác, trách nhiệm, nổ lực trong công việc, dám nghĩ, dám làm để biến ước mơ thành hiện thực./.

Tác giả: 

UBMTTQ Việt Nam phường Phú Tân