Thứ bảy, 2 Tháng 12, 2023 - 20:10

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân nhiễm covid-19

Ngày 13/12/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến đã có chuyến thăm, tặng quà đối với lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 của tỉnh: Trường Trung học phổ thông Lạc Long Quân, thành phố Bến Tre, Trường Trung học cơ sở Tiên Thủy, huyện Châu Thành, Tổ Covid-19 Ban Quản lý Khu công nghiệp Giao Long. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Y tế.

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà cơ sở thu dung, điều trị tại trường THCS Tiên Thủy, huyện Châu Thành

Đây là một trong những cơ sở thu dung, cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng, có sức chứa từ 60 đến 180 người. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe lực lượng làm nhiệm vụ và hoạt động của các khu cách ly, điều trị. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những cố gắng, chia sẻ khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tổ Covid-19 Ban Quản lý Khu công nghiệp Giao Long

Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao tặng lực lượng làm nhiệm vụ tại mỗi điểm 20 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm./.

Tác giả: 

Ngọc Hân