Thứ hai, 22 Tháng 4, 2024 - 18:51

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ, lực lượng kiểm ngư

Ngày 02 – 02 – 2024, tại Thành phố Vũng Tàu, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre do bà Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ quân đội của Chi đội Kiểm ngư số 2 và Hải đoàn 129.

Đoàn thăm, chúc Tết tại Chi đội Kiểm ngư số 2

Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong thời gian qua đối với Bến Tre và mong rằng đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận tỉnh Bến Tre trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng tiếp tục có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng trao kinh phí của đơn vị tài trợ hỗ trợ học tập cho con cán bộ Kiểm ngư số 2 có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng trao kinh phí 05 triệu đồng của đơn vị tài trợ hỗ trợ học tập cho con cán bộ Kiểm ngư số 02 có hoàn cảnh khó khăn; được biết, nguồn này do bà Võ Thị Nghĩa, con gái của Cố Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Võ Văn Khánh hỗ trợ hàng năm và đây là lần hỗ trợ thứ 3.

Chúc tết Hải đoàn 129

Mỹ Hằng