Thứ bảy, 2 Tháng 12, 2023 - 19:58

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2024 - 2029!

Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Bến Tre tiếp xúc cử tri xã Bình Phú

Ngày 26/7/2022, đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Bến Tre có buổi tiếp xúc cử tri xã Bình Phú. Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh có ông Nguyễn Văn Đức - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân thành phố có ông Huỳnh Vĩnh Khánh- Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 5 của Hội đồng nhân dân tỉnh Bến Tre và kết quả kỳ họp hội đồng nhân dân thành phố Bến Tre lần thứ 6. Sau khi nghe báo cáo, cử tri xã Bình Phú có ý kiến, kiến nghị như: Quan tâm công tác đền bù, giải phóng mặt bằng thỏa đáng cho nhân dân có diện tích đất nằm dự án cầu Rạch Miễu 2; nâng cấp, làm cống thoát nước tại đoạn thường xuyên ngập úng tuyến đường Võ Văn Phẩm, đường tổ 46 ấp Bình Thành, cần giảm bớt các thủ tục vay vốn để tránh trình trạng người dân vay tín dụng đen; khám bệnh khu trung cao trong bệnh viên Nguyễn Đình Chiểu đỏi hỏi phải có thẻ khám bệnh nhưng chưa thông báo để người dân làm thẻ; công an xã cần thay đổi phong cách, lề lối làm việc để tránh gây phiền hà cho nhân dân...

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố và chính quyền địa phương ghi nhận và giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Bến Tre ghi nhận và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải trình với cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri sau./.                                                     

Tác giả: 

Ngọc Hân-Đài Truyền thanh Tp.Bến Tre