Chủ nhật, 26 Tháng 5, 2024 - 13:31

Chi Hội Bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Ba Tri tổ chức khánh thành cầu nông thôn xã Tân Mỹ

Sáng ngày 13/5/2020, Chi Hội Bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Ba Tri phối hợp với xã Tân Mỹ tổ chức khánh thành cầu tổ nhân dân tự quản số 4, ấp Tân Thành, với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, trong đó Chi hội Thiện nhân thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do Nhân dân địa phương đóng góp. Ông Võ Văn Phê - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Ba Tri; bà Ca Thị Lắm - Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Ba Tri; đại diện nhà tài trợ và và bà con Nhân dân trong ấp đến dự.

Qua 02 tháng khởi công xây dựng, cây cầu đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cầu bắt qua con kênh có chiều dài 24 m và chiều rộng 2,5 m, thông thuyền 2,2 m nối hai bờ kênh, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nông thôn đi qua lại dễ dàng, đây là niềm vui, phấn khởi của Nhân dân trong tổ nói riêng và Nhân dân địa phương nói chung.

IMG_1589356816365_1589356880921

Ông Nguyễn Công Luận - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thay mặt chính quyền địa phương thay mặt địa phương cảm ơn tấm lòng quí báu của bà Lê Thị Vân - nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh - Chủ tịch Chi hội Thiện nhân Thành phố Hồ Chí Minh và các ông, bà là thành viên của Chi hội. Đồng thời cảm ơn bà Ca Thị Lắm - Chủ tịch Hội bảo trợ, bệnh nhân nghèo và người tàn tật huyện Ba Tri đã vận động.

Cùng ngày, Chi Hội Bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Ba Tri phối hợp với xã An Hiệp tổ chức lễ trao tặng 01 căn nhà tình thương cho hộ ông Bùi Văn Chuyện, ấp Giồng Nhựt, với tổng kinh phí 40 triệu đồng, do Chi hội Thiện nhân thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Tri