Thứ năm, 29 Tháng 2, 2024 - 01:38

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6)

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), sáng ngày 21/6/2018 thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, bà Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch và đại diện Ban Tổ chức, Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến chúc mừng ngày truyền thống ngành báo tại Báo Đồng Khởi, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Nhà báo tỉnh.

Tại các nơi đến, bà Đặng Thị Phượng thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chúc mừng ngày truyền thống báo chí nói chung và báo chí tỉnh nhà nói riêng, chúc mừng sự phát triển của Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Đồng khởi và Hội nhà báo tỉnh. Trong thời gian qua ngoài thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, các đơn vị đã góp phần chuyển tải những chủ trương của Đảng; tuyên truyền các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, các gương điển hình tiêu biểu của hệ thống Mặt trận trong các tầng lớp nhân dân…..

Trong thời gian tới chúc Báo Đồng Khởi, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Nhà báo tỉnh luôn phát triển và đạt nhiều thành tích góp phần phát huy truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời tiếp tục phối hợp hỗ trợ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trong công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân, các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động, nhất là tuyên truyền việc tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024 diễn ra cuối năm 2018 và đầu năm 2019, góp phần xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Thanh Tùng